Công tác chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã chỉ đạo các công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị trực tiếp thực hiện công tác kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ thường xuyên tuyên truyền tới các cơ sở giết mổ kinh doanh sản phẩm gia súc, gia cầm những nội dung về an toàn thực phẩm.

Cách ghi nhận tình trạng vệ sinh thú y giống tôm thẻ chân trắng (Postlarvae 12) trong công tác kiểm dịch

Nhằm mục đích nâng cao hiệu lực công tác kiểm dịch động vật thủy sản trước khi xuất tỉnh đảm bảo chất lượng tôm giống an toàn sạch bệnh cho người nuôi tôm thương phẩm. Các biện pháp kiểm tra, giám sát, lấy mẩu và chẩn đoán, ghi nhận tình trạng vệ sinh thú y cho các lô tôm giống trước khi cấp chứng nhận kiểm kiểm dịch động và sản phẩm động xuất tỉnh được triển khai thực hiện với các bước như sau..

Triển khai thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã ban hành Công văn số 13/CCCNTY-TTPC ngày 16/01/2018 về việc triển khai thực hiện công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

 

An toàn thực phẩm trong sản xuất chăn nuôi gia súc, gia cầm và bình ổn giá dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, nhu cầu thực phẩm của người dân tăng cao gấp 2-3 lần so với ngày bình thường. Hiện nay, tổng đàn gia súc có sừng 401.062con, đàn heo 90.340 con (trong đó đàn heo nuôi gia công Công ty CP gần 40 ngàn con/43 trang trại), đàn gia cầm 1.549.000 con. 

1 2 3 4 5 6
TIN MỚI
HyperLink
Hoạt động ngành Tuyên truyền Chương trình trọng điểm
Bộ NN&PTNT: Kiến nghị Chính phủ duy trì, tăng cường nguồn lực cho thú y các cấp

 [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo đánh giá của Bộ NN&PTNT, trong nhiều năm, công tác phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn và thủy sản đã tổ chức triển khai tương đối tốt tại các địa phương trên phạm vi cả nước. Kết quả, dịch bệnh đã từng bước được kiểm soát, khống chế; 

18/04/2019 15:27 0 Comment
Kiểm dịch thủy sản Kiểm dịch trên cạn Thông tin dịch bệnh
Tin tức Kiến thức thú y Khoa học kỹ thuật
Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW

Theo tinh thần Công văn số 56-CV/ĐK ngày 30/5/2018 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022..

12/07/2018 10:14 0 Comment
CHI CỤC CN & TY TỈNH NINH THUẬN

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Ninh Thuận (sau đây gọi tắt là Chi cục) là tổ chức hành chính trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giúp Giám đốc sở tham mưa cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành và tổ chức thực thi pháp luật về chăn nuôi và thú y (riêng thú y thủy sản thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) trên địa bàn tỉnh.

HyperLink
HyperLink
Liên kết
297782
27
TRANG CHỦ       GIỚI THIỆU       LIÊN HỆ

CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y TỈNH NINH THUẬN

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG 16/4, TP.PHAN RANG-THÁP CHÀM, NINH THUẬN - ĐIỆN THOẠI: 0259.3888169

Hoạt động theo Quyết định số 90/QĐ-CCCNTY về việc ban hành Quy chế làm việc của ban biên tập website.

Designed by  Ninh Thuan Software