Công đoàn Cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức tham quan nghỉ dưỡng nhân ngày 08/32018 tại Đảo Hoa Lan – Khánh Hòa
               Hưởng ứng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại công văn số 138/CĐVC ngày 28/02/2018 của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ thế giới đồng thời hòa chung không khí ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 với chủ đề: “yêu thương và chia sẻ”. Đội ngũ nữ công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) của Chi cục Chăn nuôi và Thú y luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của cấp ủy chi bộ cũng như lãnh đạo Chi cục. Nhân dịp này nữ CCVCNLĐ đã có nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử, biểu dương nữ CCVCNLĐ đã có thành tích trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, Công đoàn cơ sở đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại Khu du lịch Đảo Hoa Lan vào ngày 10/3/2018 thuộc tỉnh Khánh Hòa. Trong chuyến đi còn có sự tham gia của thành viên gia đình đoàn viên công đoàn và đặc biệt còn có sự tham gia của 03 đời chủ tịch công đoàn. Nhằm tạo cơ hội tham quan, giao lưu, chia sẻ và học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc chuyên môn, tạo mối đoàn kết trong cơ quan góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Qua một ngày vui chơi và giao lưu học hỏi, đoàn gặt hái được nhiều điều mới lại và đầy thú vị, tạo sự đoàn kết trong cơ quan, đơn vị.

Nguyễn Thị Yến Linh

 

 

Số lượt đọc: 1115 - Ngày cập nhật: 03/04/2018
 Về trang trước    Bản in    Về đầu trang
Bài đã đăng:
CHI CỤC CN & TY TỈNH NINH THUẬN

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Ninh Thuận (sau đây gọi tắt là Chi cục) là tổ chức hành chính trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giúp Giám đốc sở tham mưa cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành và tổ chức thực thi pháp luật về chăn nuôi và thú y (riêng thú y thủy sản thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) trên địa bàn tỉnh.

HyperLink
HyperLink
HyperLink
Liên kết
485063
15
TRANG CHỦ       GIỚI THIỆU       LIÊN HỆ

CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y TỈNH NINH THUẬN

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG 16/4, TP.PHAN RANG-THÁP CHÀM, NINH THUẬN - ĐIỆN THOẠI: 0259.3888169

Hoạt động theo Quyết định số 90/QĐ-CCCNTY về việc ban hành Quy chế làm việc của ban biên tập website.

Designed by  Ninh Thuan Software