Quản lý giống vật nuôi, giống thủy sản
Phòng Và Điều Trị Bệnh Sán Lá Gan Và Ký Sinh Trùng Đường Máu Cho Gia Súc Có Sừng.

Trong những năm gần đây, thời tiết khí hậu Ninh Thuận xảy hạn hán kéo dài, tiếp đến là mưa lũ, làm cho một số vùng đồng cỏ chăn thả gia súc của các địa phương từ khô cằn sang ngập úng, gia súc thiếu thức ăn, suy dinh dưỡng, phát sinh bệnh tật dẫn đến chết.

Tập huấn phổ biến những quy định mới về phòng chống dịch bệnh động vật thủy sản.
31/03/2017 15:23 0 Comment

Với mục đích giúp bà con nắm bắt những quy định mới trong nuôi trồng thủy sản, tập trung cho đối tượng chủ lực là con tôm, giúp chủ động phòng chống dịch bệnh ngay từ đầu vụ nuôi,  nâng cao hiệu quả nuôi trồng thủy sản. Ngày 13-14/03/2017, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Ninh Thuận đã tổ chức 02 lớp tập huấn phổ biến những quy định mới về phòng chống dịch bệnh thủy sản tại xã Tân Hải và xã An Hải.

Kỹ thuật chăn nuôi Dê hướng thịt
24/02/2017 09:10 0 Comment

Chọn những con Dê đực có ngoại hình đen đầu, mặt thẳng, lanh lợi, cổ kết hợp hài hòa với đầu và tứ chi, chân sau vững chãi, thẳng đứng, dịch hoàn to đều nhau. Cứ 30 dê cái thì chọn nuôi dê đực giống. Tốt nhất nên chọn từ đàn có dê bố mẹ tốt, dê cái mắn đẻ, động dục đều đặn thụ thai tốt, nuôi con đạt tỉ lệ sống cao.

Chăm sóc gia súc, gia cầm sau mưa, lũ.
17/01/2017 15:06 0 Comment

Tại tỉnh Ninh Thuận, thời gian vừa qua các trận mưa kéo dài nhiều ngày, lũ lụt đã xuất hiện tại nhiều địa phương, không chỉ làm thiệt hại tài sản của người dân mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là chăn nuôi.

Cải Tạo Đàn Bò Ninh Thuận
07/12/2016 15:17 0 Comment

Chăn nuôi gắn liền với đời sống và phương thức sản xuất nông nghiệp ở nông thôn Viết Nam, trong đó có tỉnh ninh Thuận. Do đó, chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gia súc có sừng nói riêng luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, đặc biệt trong chương trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp hiện nay.

CHI CỤC CN & TY TỈNH NINH THUẬN

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Ninh Thuận (sau đây gọi tắt là Chi cục) là tổ chức hành chính trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giúp Giám đốc sở tham mưa cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành và tổ chức thực thi pháp luật về chăn nuôi và thú y (riêng thú y thủy sản thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) trên địa bàn tỉnh.

HyperLink
HyperLink
HyperLink
Liên kết
2596852
25
TRANG CHỦ       GIỚI THIỆU       LIÊN HỆ

CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y TỈNH NINH THUẬN

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG 16/4, TP.PHAN RANG-THÁP CHÀM, NINH THUẬN - ĐIỆN THOẠI: 0259.3888169

Hoạt động theo Quyết định số 90/QĐ-CCCNTY về việc ban hành Quy chế làm việc của ban biên tập website.

Designed by  Ninh Thuan Software