Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Chi Cục Chăn Nuôi Và Thú Y.

Ngày 04/08/2017, tại Hội trường Aniise Villa Resort - Ninh Thuận. Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Ninh Thuận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra trong thời điểm cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVCLĐ) trong Chi cục đang ra sức thi đua lập thành tích  chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ III, đại hội X Công đoàn tỉnh Ninh Thuận, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn 2016 – 2020. 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của CBCCVCLĐ, nhằm kiểm điểm đánh  giá kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y nhiệm kỳ 2012-2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 với tinh thần phát huy sức mạnh dân chủ và trí tuệ của đội ngũ CBCCVCLĐ,  phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ về công tác Thú y và góp phần phát triển và xây dựng nền Nông nghiệp tiên tiến.

Đại biểu tham dự Đại hội.

 Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

1. Đồng chí Trần Ngô, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

2. Đồng chí Trương Khắc Trí, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y. 

Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đại diện cho Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Trần Ngô đã công nhận những kết quả đạt được của Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Chi cục nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời cũng chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà BCH nhiệm kỳ 2017-2022 cần thực hiện. Về phía Cấp ủy, đồng chí Trương Khắc Trí cũng đã đánh giá cao vai trò của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017 trong việc giữ vững đoàn kết nội bộ, tham gia các hoạt động phong trào, tranh thủ được sự hỗ trợ của chính quyền, thể hiện tốt vai trò trong chuyên môn, tài chính, thi đua, khen thưởng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí cũng khẳng định trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ và Ban Lãnh đạo Chi cục sẽ hỗ trợ hết mức cho hoạt động của Công đoàn.

   

Đại biểu góp ý tại Đại hội.

 Sau phiên bầu cử nghiêm túc, Ban Chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã được bầu gồm 05 người:

1. Ông Huỳnh Minh Khánh – Chủ tịch;

2. Bà Nguyễn Thị Yến Linh – Phó Chủ tịch;

3. Ông Võ Văn Hải – Ủy viên;

4. Ông Trần Ngọc Bích – Ủy viên;

5. Ông Nguyễn Điều – Ủy viên. 

Ban chấp hành khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ.

Đồng thời Đại hội cũng tiến hành bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đại hội đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của 02 đồng chí Trương Kim Thảo, Nguyễn Thị Thanh Hương trong việc tổ chức các hoạt động của phong trào công đoàn tại Chi cục. Tuy không còn tham gia vào BCH nhưng 02 đồng chí vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ BCH khóa mới trong tham mưu, tổ chức các hoạt động, phong trào công đoàn.

Chia tay Ban Chấp hành cũ.

 Trong không khí thi đua sôi nổi của Đại hội, chúng ta tin tưởng rằng toàn thể đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động Chi cục Chăn nuôi và Thú y sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra.

 

BCH CÔNG ĐOÀN      

Số lượt đọc: 1509 - Ngày cập nhật: 13/08/2017
 Về trang trước    Bản in    Về đầu trang
Bài đã đăng:
CHI CỤC CN & TY TỈNH NINH THUẬN

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Ninh Thuận (sau đây gọi tắt là Chi cục) là tổ chức hành chính trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giúp Giám đốc sở tham mưa cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành và tổ chức thực thi pháp luật về chăn nuôi và thú y (riêng thú y thủy sản thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) trên địa bàn tỉnh.

HyperLink
HyperLink
HyperLink
Liên kết
485001
49
TRANG CHỦ       GIỚI THIỆU       LIÊN HỆ

CHI CỤC CHĂN NUÔI VÀ THÚ Y TỈNH NINH THUẬN

ĐỊA CHỈ: ĐƯỜNG 16/4, TP.PHAN RANG-THÁP CHÀM, NINH THUẬN - ĐIỆN THOẠI: 0259.3888169

Hoạt động theo Quyết định số 90/QĐ-CCCNTY về việc ban hành Quy chế làm việc của ban biên tập website.

Designed by  Ninh Thuan Software